Tổng Đài hỗ trợ kỹ thuật mạng FPT Telecom

Tổng Đài hỗ trợ kỹ thuật mạng FPT Telecom

Trung tâm Kỹ Thuật Viễn Thông FPT Telecom

fpt23

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, FPT Telecom luôn luôn mong muốn được lắng nghe nhiều hơn ý kiến từ phía khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp từ phía Quý khách sẽ được chúng tôi ghi nhận và sử dụng để liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xin chân thành cảm ơn!

Ban dự án thành lập nhằm tiếp nhận các ý kiến, các lỗi kỹ thuật để phục vụ khách hàng một cách sát sao và kịp thời hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu được chuyên môn hóa theo từng lớp để khắc phục tất cả những sự cố trên nền tảng internet.

kythuatfpt

Đầu mối tiếp nhận:

Email trực sự cố: vuonghn2@fpt.com

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến: 19006600 - Máy Lẻ phím 2.

 *** Các lỗi cơ bản thường gặp như sau:

Lỗi có sóng wifi nhưng không có tín hiệuSóng phát ra chỉ sóng của tín hiệu điện chỉ cần cắm điện là sẽ có sóng, còn đường dẫn có tín hiệu hay không là do luồng đó có cấp tín hiệu hay không, trường hợp này có thể do nguyên nhân đường dây dẫn có vấn đề ( dây thuê bao nhà khách hàng bị dây khác buộc vào hoặc bị cắt phá hoại) nếu thực hiện tắt bật modem có tín hiệu lại thì khách hàng hãy liên hệ ngay tới phòng kỹ thuật để yêu cầu được kiểm tra.

Lỗi cáp quang:

kythuatfpt1

Trường hợp này là lỗi do đường dẫn tổng về tới nhà khách hàng, tại một khu vực dân cư nhưng có thể chỉ một vài nhà bị nhưng cũng có thể cả khu vực đều bị ảnh hưởng do đường dẫn chung, những trường hợp này ngay khi có sự cố hệ thống tự động sẽ gửi mã tickit tới các kỹ thuật viên trực 24/7 ngay cả kể sự cố đêm các kỹ thuật viên cũng đều hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế trên nền tảng internet. Những trường hợp này hệ thống mạng sẽ tự có ngay sau khi KTV hoàn thiện xong sự cố, không cần phải báo tổng đài hệ thống mạng sẽ dần có ngay, nếu trong trường hợp sự cố diễn ra lâu FPT sẽ có mã gửi tới Khách Hàng về nội dung cũng như thời gian dự kiến khắc phục.

Mẹo sử dụng:

Modem wifi là loại modem được tích hơp thêm thiết bị wifi, do vậy sóng wifi được trên Modem đã bị giới hạn độ phát để đảm bảo đường truyền được cung cấp và giải mã ổn định.

kythuatfpt2

Trường hợp những gia đình sử dụng nhiều những thiết bị wifi hoặc sử dụng tại nhiều tầng thì nên mua thêm các bị phát chuyên dụng, sẽ kích hoạt hết băng thông của gói tốc độ Khách Hàng đăng ký, và do nguyên lý hoạt động của sóng wifi mỗi thiết bị phát tầm 2-3 râu chỉ sử dụng tốt trong khoảng 1,5 tầng còn tùy thuộc vào kết cấu trong nhà và các thiết bị làm ảnh hưởng tới sóng wifi. 

Đặc biệt những khách hàng sử dụng Camera sẽ rất ngốn dung lượng của băng thông internet, do vậy phải dùng thêm những thiết bị hỗ trợ cần thiết.

Thiết bị hỗ trợ mua kèm:

1. Thiết bị cân bằng tải mã sản phẩm TP Link 480 +. 

Thiết bị này thường sử dụng cho các quán Net ít máy, các gia đình sử dụng nhiều Camera và bộ phát wifi, tác dụng giúp cân bằng lưu lượng băng thông giữa các thiết bị tiêu hao băng thông internet - khi lượng truy cập hoặc băng thông bị kéo nhiều cùng sẽ giúp cân bằng và chịu tải thêm cho modem giúp đường truyền ổn định và thông suốt.

Giá sản phẩm: 1tr200 --> 1tr400 tùy đời sản phẩm.

kythuatfpt3

2. Thiết bị bộ phát wifi chuyên dụng Mã Wifi TP Link

Thiết bị này giúp sẽ kích hoạt hết băng thông của gói tốc độ Khách Hàng đăng ký, mỗi thiết bị này truy cập được tầm 8 - 10 thiết bị kết nối, độ phát khỏe mà giá cả cũng rất hợp lý và được bảo hành khá lâu thường 2, 3 năm. 

Giá thị trường: 1 Râu 400.000đ , 2 râu 450.000đ, 3 râu 700.000đ.

Ngoài còn có rất nhiều hãng như D Link, Unifi ..vv, tuy nhiên với dòng sản phẩm bình dân thì chúng tôi tư vấn nê sử dụng TP Link bởi giá cả phải chăng và độ bền và ổn định cao.

Đối với những khách hàng kinh doanh quán cafe, doanh nghiệp, nhà nghỉ khách sạn nếu cần tư vấn hãy liên hệ tớ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

kythuatfpt4

THÔNG TIN LIÊN HỆ

dienthoai2470355052619 

Sửa chữa báo hỏng:

phone_icon 19006600

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
Tên khách hàng *
Điện thoại *
Địa chỉ
Nội dung yêu cầu
 
Thông Tin Công Ty

 Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

logo

  • Hà Nội: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • TP. HCM: 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM
Hỗ trợ khách hàng
Đăng Ký Kinh Doanh

Lắp mạng FPT ĐKKD số 0101778163 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 28/07/2005

20150827110756_dathongbao